การต่อวีซ่าในประเทศไทย

วีซ่าประเภท NON B, NON O, NON ED สำหรับพลเมืองรัสเซีย

หากคุณต้องการออกหรือขยายวีซ่าเขียน:

โทรศัพท์: + 66 98 427 35 11 (Viber, WhatsApp)

โครงการ ราคา (บาท) วันของ
นักท่องเที่ยวขาจรสำหรับพลเมืองของสหพันธรัฐรัสเซีย 5000 พุธอาทิตย์
นักท่องเที่ยวขาจร (สำหรับชาวเบลารุส, ยูเครน, คาซัคสถาน) 6000 พุธอาทิตย์
NON B, O, ED (สำหรับพลเมืองสหพันธรัฐรัสเซีย) 6000 พุธอาทิตย์
NON B, O, ED (สำหรับพลเมืองเบลารุส, ยูเครน, คาซัคสถาน) 7000 ประจำวัน
วีซ่าวิ่งไปกัมพูชา 2500 ประจำวัน
Visa Run to Laos (สำหรับชาวรัสเซีย) 4500 พุธอาทิตย์
Visa Run to Laos (สำหรับชาวเบลารุส, ยูเครน, คาซัคสถาน) 5500 ประจำวัน
วีซ่านักเรียน ED-Visa สำหรับ 6 เดือน 12900 ประจำวัน
ED-Visa และภาษาอังกฤษเป็นกลุ่ม (ชั่วโมง 144) 17000 ประจำวัน
ED-Visa และภาษาไทยในกลุ่ม 27000 ประจำวัน

Visa "Non Immigrant B Visa" - วีซ่าประเภทนี้จะออกให้กับผู้สมัครที่กำลังจะไปทำงานในราชอาณาจักรไทย

Visa "Non Immigrant O Visa" - วีซ่าประเภทนี้มีไว้สำหรับผู้สมัครที่ต้องการติดตามคู่สมรสหรือสมาชิกในครอบครัว, ทำงาน, เรียนหรืออาศัยอยู่ในประเทศไทย

Visa "Non Immigrant ED Visa" - วีซ่าประเภทนี้จะออกให้กับผู้สมัครที่ต้องการศึกษาเข้าร่วมการสัมมนาการฝึกอบรมหรือผ่านการฝึกงานในประเทศไทย

คุณต้องนำติดตัวไปด้วย: ภาพถ่าย 3 (ภาพถ่ายเคลือบเงาสีของรูปแบบ 3.5 × 4.5 ซม.) + สำเนาหนังสือเดินทาง + หนังสือเดินทาง + เอกสารที่ต้องใช้ในการขอวีซ่า

เราต้องการจากคุณในแบบฟอร์มการสั่งซื้อที่แนบรูปถ่ายหนังสือเดินทางของคุณ (หน้าที่มีรูปถ่ายและวีซ่าหรือตราประทับที่ถูกต้อง) และยังมีชุดของเอกสารเพื่อให้เราสามารถมั่นใจได้ว่าทุกอย่างถูกต้องครบถ้วน

แพคเกจของเอกสารในกรณีนี้คุณต้องรวบรวมด้วยตัวเอง ตัวอย่างเช่นสำหรับวีซ่านักเรียนที่ไม่ใช่ ED พวกเขาจะได้รับจากโรงเรียนที่คุณศึกษาอยู่ เพื่อให้ได้วีซ่า Non B นายจ้างและทนายความของเขากำลังเตรียมเอกสาร

ส่งคำตอบ

Avatar