วีซ่าประเภท NON B, NON O, NON ED สำหรับพลเมืองรัสเซีย

การต่อวีซ่าในประเทศไทย

หากคุณต้องการออกหรือขยายวีซ่าเขียน:

โทรศัพท์: + 66 98 427 35 11 (Viber, WhatsApp)

โครงการราคา (บาท)วันของ
นักท่องเที่ยวขาจรสำหรับพลเมืองของสหพันธรัฐรัสเซีย5000พุธอาทิตย์
นักท่องเที่ยวขาจร (สำหรับชาวเบลารุส, ยูเครน, คาซัคสถาน)6000พุธอาทิตย์
NON B, O, ED (สำหรับพลเมืองสหพันธรัฐรัสเซีย)6000พุธอาทิตย์
NON B, O, ED (สำหรับพลเมืองเบลารุส, ยูเครน, คาซัคสถาน)7000ประจำวัน
วีซ่าวิ่งไปกัมพูชา2500ประจำวัน
Visa Run to Laos (สำหรับชาวรัสเซีย)4500พุธอาทิตย์
Visa Run to Laos (สำหรับชาวเบลารุส, ยูเครน, คาซัคสถาน)5500ประจำวัน
วีซ่านักเรียน ED-Visa สำหรับ 6 เดือน12900ประจำวัน
ED-Visa และภาษาอังกฤษเป็นกลุ่ม (ชั่วโมง 144)17000ประจำวัน
ED-Visa และภาษาไทยในกลุ่ม27000ประจำวัน

Visa "Non Immigrant B Visa" - วีซ่าประเภทนี้จะออกให้กับผู้สมัครที่กำลังจะไปทำงานในราชอาณาจักรไทย

Visa "Non Immigrant O Visa" - วีซ่าประเภทนี้มีไว้สำหรับผู้สมัครที่ต้องการติดตามคู่สมรสหรือสมาชิกในครอบครัว, ทำงาน, เรียนหรืออาศัยอยู่ในประเทศไทย

Visa "Non Immigrant ED Visa" - วีซ่าประเภทนี้จะออกให้กับผู้สมัครที่ต้องการศึกษาเข้าร่วมการสัมมนาการฝึกอบรมหรือผ่านการฝึกงานในประเทศไทย

คุณต้องนำติดตัวไปด้วย: ภาพถ่าย 3 (ภาพถ่ายเคลือบเงาสีของรูปแบบ 3.5 × 4.5 ซม.) + สำเนาหนังสือเดินทาง + หนังสือเดินทาง + เอกสารที่ต้องใช้ในการขอวีซ่า

เราต้องการจากคุณในแบบฟอร์มการสั่งซื้อที่แนบรูปถ่ายหนังสือเดินทางของคุณ (หน้าที่มีรูปถ่ายและวีซ่าหรือตราประทับที่ถูกต้อง) และยังมีชุดของเอกสารเพื่อให้เราสามารถมั่นใจได้ว่าทุกอย่างถูกต้องครบถ้วน

แพคเกจของเอกสารในกรณีนี้คุณต้องรวบรวมด้วยตัวเอง ตัวอย่างเช่นสำหรับวีซ่านักเรียนที่ไม่ใช่ ED พวกเขาจะได้รับจากโรงเรียนที่คุณศึกษาอยู่ เพื่อให้ได้วีซ่า Non B นายจ้างและทนายความของเขากำลังเตรียมเอกสาร

ส่งคำตอบ

Avatar