วิธีการขอวีซ่าไปเวียดนามรัสเซีย

viza_vetnam_2017_1

เวียดนามเป็นหนึ่งในประเทศในเอเชียที่นักท่องเที่ยวชาวรัสเซียสนุกกับการเยี่ยมชมทั้งผู้ที่รักวันหยุดที่ชายหาดและผู้ที่ถูกดึงดูดด้วยโปรแกรมทัศนศึกษาหรืองานอดิเรกที่ยอดเยี่ยมกว่า และไม่ใช่บทบาทอย่างน้อยในความนิยมของเวียดนามในหมู่นักเดินทางจากรัสเซียที่เล่นโดยนโยบายวีซ่าที่ค่อนข้างภักดีของประเทศนี้ในความสัมพันธ์กับพลเมืองของสหพันธรัฐรัสเซีย หากคุณสงสัยว่าคุณต้องการวีซ่าเวียดนามสำหรับชาวรัสเซียที่นี่คุณจะได้รับคำตอบที่ครบถ้วน

กฎการขอวีซ่าเข้าเวียดนามฟรี

ไม่จำเป็นต้องขอวีซ่าไปยังเวียดนามสำหรับรัสเซีย มีข้อตกลงทวิภาคีพิเศษระหว่างมอสโกและฮานอยตามที่ชาวรัสเซียไม่จำเป็นต้องออกเอกสารเพิ่มเติมใด ๆ หากพวกเขาถูกส่งไปยังเวียดนามเป็นระยะเวลาไม่เกิน 15 วัน

ความแตกต่างที่สำคัญ: นักท่องเที่ยวจะต้องมีหนังสือเดินทางต่างประเทศในมือของเขาก่อนที่จะหมดอายุซึ่งไม่น้อยกว่าหกเดือน

ในกรณีนี้นักท่องเที่ยวกำลังรอเพียงขั้นตอนมาตรฐานของการผ่านการควบคุมชายแดนที่สนามบินต้นทางและมาถึงด้วยเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องในหนังสือเดินทาง นอกจากนี้คุณต้องกรอกบัตรการโยกย้าย: สายการบินหลายแห่งเสนอให้ทำแม้แต่บนเครื่องบินเพื่อไม่ให้เสียเวลาหลังจากลงจอด คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใด ๆ

การ์ดการย้ายไปยังเวียดนาม

เพื่อให้นักท่องเที่ยวใช้สิทธิ์ในการเข้าเวียดนามโดยไม่ต้องขอวีซ่าเขาจะต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขหลายประการ

  • ชื่อของนักเดินทางไม่ควรปรากฏในรายชื่อบุคคลที่ไม่สามารถเข้าประเทศได้
  • นักท่องเที่ยวมีหน้าที่ต้องแสดงตั๋วยืนยันว่าเขาจะออกจากเวียดนามภายในไม่เกิน 15 วันหลังจากเดินทางมาถึงประเทศ ตามกฎแล้วบัตรกำนัลการท่องเที่ยวส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการพำนักในเวียดนามเป็นระยะเวลาตั้งแต่ 1 ถึง 2 สัปดาห์ดังนั้นนักท่องเที่ยวใช้โอกาสนี้อย่างแข็งขันที่จะไม่ขอวีซ่า
  • เพลิดเพลินกับสิทธิ์ในการเข้าพักฟรีโดยไม่ต้องขอวีซ่า 15 ในดินแดนของเวียดนามไม่มากไปกว่าหลังจาก 30 วันหลังจากการออกเดินทางครั้งสุดท้ายจากรัฐนี้

ฉันจะต้องขอวีซ่าเมื่อใด

เมื่อวางแผนวันหยุดพักผ่อนในเอเชียนักท่องเที่ยวมักจะสงสัยว่าพวกเขาต้องการวีซ่าไปเวียดนามหรือไม่หากในช่วงที่เหลือพวกเขาวางแผนที่จะไปทัศนศึกษาในประเทศเพื่อนบ้าน ในการเดินทางไปประเทศครั้งแรกซึ่งในความเป็นจริงแล้วมาถึงจากรัสเซียไปเวียดนามคุณจะไม่ต้องออกวีซ่าใด ๆ แต่คุณจะไม่สามารถกลับประเทศนี้ได้อีกหลังจากกลับมาจากการไปเที่ยวต่างประเทศ: จริง ๆ แล้วเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับวีซ่า นักท่องเที่ยวเดินทางไปเวียดนามเป็นครั้งที่สองในเวลาน้อยกว่า 30 วัน

วีซ่าไปเวียดนาม

นอกจากนี้จำเป็นต้องใช้วีซ่าสำหรับนักเดินทางที่วางแผนจะพำนักในเวียดนามเป็นระยะเวลานานกว่าวันปลอดวีซ่า 15 อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้นักท่องเที่ยวจำนวนมากใช้การแฮ็กชีวิตร่วมกันเดินทางไปต่างประเทศในประเทศเวียดนามโดยสังเขปและหลังจากนั้นไม่นานก็กลับมาอีกครั้งและกลับมาเป็นศูนย์ในช่วงเวลาที่ไม่มีวีซ่าอยู่ในประเทศ ตอนนี้เคล็ดลับนี้ไม่ถูกต้องดังนั้นคุณจะต้องกลับบ้านหรือจัดเตรียมเอกสารตามกฎหมาย

วีซ่าออนไลน์

การไปเที่ยวเวียดนามเป็นระยะเวลานานเกินกว่า 15 แบบไม่ต้องขอวีซ่าพลเมืองรัสเซียสามารถดูแลการจัดทำเอกสารที่จะรับรองการพำนักตามกฎหมายในประเทศ - วีซ่าอิเล็กทรอนิกส์ การทำสิ่งนี้ด้วยตัวคุณเองนั้นเป็นจริงและสำหรับนักท่องเที่ยวที่พบว่ามันยากที่จะออกเอกสารด้วยตัวเองใน บริษัท ตัวแทนท่องเที่ยวหลายแห่งมีบริการที่เกี่ยวข้องสำหรับการกรอกแบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์ ในการเป็นเจ้าของวีซ่าดังกล่าวคุณจะต้องมีหนังสือเดินทางและรูปถ่ายสีพร้อมกับชำระค่าธรรมเนียมจำนวนดอลลาร์ 25

อนุมัติตัวอักษรข้อมูล

เอกสารนี้ใช้งานได้ในช่วง 30 วันจากช่วงเวลาที่ข้ามพรมแดนเวียดนามและสามารถใช้สำหรับการเข้าประเทศเวียดนามครั้งเดียวเท่านั้นนั่นคือมันเป็นไปไม่ได้ที่จะออกจากอาณาเขตของตนแม้ในช่วงเวลาสั้น ๆ หลังจากดำเนินการทั้งหมดเอกสารมาถึงที่อีเมล

วีซ่าเมื่อเดินทางมาถึง

ในกรณีดังกล่าวมีการวางแผนการพำนักระยะยาวในเวียดนามเกินกำหนดเวลาสำหรับการขอวีซ่าฟรีพลเมืองรัสเซียจะต้องขอวีซ่าไปยังเวียดนามเมื่อเดินทางมาถึง จะทำก็ต่อเมื่อผู้เดินทางมีจดหมายเชิญที่ออกล่วงหน้า ในเวลาเดียวกันการกระทำของคำเชิญขยายไปถึงสนามบินที่เฉพาะเจาะจงและถ้าด้วยเหตุผลบางประการท่าเรืออากาศที่นักท่องเที่ยวมาถึงการเปลี่ยนแปลงคุณจำเป็นต้องมีเอกสารอื่น นอกจากจดหมายเชิญเพื่อที่จะทำวีซ่าคุณต้องมีหนังสือเดินทางภาพถ่ายสองสีแบบสอบถามซึ่งยังคงให้บริการในสายการบินหรือที่สนามบินรวมถึงตั๋วขากลับ ขั้นตอนการขอวีซ่านั้นใช้เวลาประมาณหนึ่งถึงสองชั่วโมงและสำหรับพลเมืองรัสเซียนั้นจะเสียค่าใช้จ่ายอย่างแน่นอน

ทำวีซ่าผ่านสถานกงสุล

หากนักเดินทางไม่ต้องการรอจนกว่าเจ้าหน้าที่ควบคุมชายแดนที่สนามบินขาเข้าจะดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นทั้งหมดเขามีสิทธิ์ทุกอย่างที่จะใช้กับสถานกงสุลเวียดนาม

posolstvovetnamavmoskve

คุณจะต้องมีคำเชิญหนังสือเดินทางภาพถ่ายใบสมัครที่กรอกข้อมูลครบถ้วนและหากนักท่องเที่ยวต้องการเดินทางพร้อมเด็ก ๆ จะต้องมีชุดเอกสารสำหรับพวกเขา ค่าลงทะเบียนจาก 45 ถึง 60 ดอลลาร์

สำหรับการละเมิดระบอบการขอวีซ่าของนักท่องเที่ยวกฎหมายของประเทศเวียดนามได้กำหนดอัตราค่าปรับ 5 ดอลลาร์ต่อวัน

ส่งคำตอบ

Avatar