การเดินทางไปลาวเพื่อขอวีซ่าไทย: บริการวีซ่าในพัทยา

หากคุณต้องการต่อวีซ่าเขียนตอนนี้

โทรศัพท์: + 66 61 991 20 52 (Viber) หรือ + 7 906 300 08 22 XNUMX (WhatsApp)

ราคาสำหรับการขอวีซ่าในประเทศไทย:

โครงการ ราคา (บาท) วันของ
นักท่องเที่ยวขาจรสำหรับพลเมืองของสหพันธรัฐรัสเซีย 5000 พุธอาทิตย์
นักท่องเที่ยวขาจร (สำหรับชาวเบลารุส, ยูเครน, คาซัคสถาน) 6000 พุธอาทิตย์
NON B, NON O, NON ED (สำหรับพลเมืองสหพันธรัฐรัสเซีย) 6000 พุธอาทิตย์
NON B, NON O, NON ED (สำหรับพลเมืองเบลารุส, ยูเครน, คาซัคสถาน) 7000 ประจำวัน
วีซ่าวิ่งไปกัมพูชา 2500 ประจำวัน
Visa Run to Laos (สำหรับชาวรัสเซีย) 4500 พุธอาทิตย์
Visa Run to Laos (สำหรับชาวเบลารุส, ยูเครน, คาซัคสถาน) 5500 ประจำวัน
วีซ่านักเรียน ED-Visa สำหรับ 12 เดือน 12900 ประจำวัน
ED-Visa และภาษาอังกฤษเป็นกลุ่ม (ชั่วโมง 144) 17000 ประจำวัน
ED-Visa และภาษาไทยในกลุ่ม 27000 ประจำวัน

ราคาวีซ่านักท่องเที่ยว:

ค่าใช้จ่ายของการเดินทางจากพัทยาไปยังลาวสำหรับรัสเซียคือ 5000 บาท

สำหรับพลเมืองของประเทศยูเครนคาซัคสถานและเบลารุสราคาคือ - 6000 บาท

วีซ่านักท่องเที่ยวสู่ประเทศไทย:

วีซ่าเข้าครั้งเดียวออกสำหรับ 3 เดือน หลังจากสองเดือนคุณจะต้องขยายเวลา ตัวอย่างเช่นคุณเดินทางไปประเทศลาวเพื่อขอวีซ่าและคุณถูกประทับตราไปที่ 01.03 จากนั้นหลังจาก 2 ของเดือน 01.05 คุณต้องติดต่อสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองเพื่อยืดเวลาออกวีซ่าอีก 1 อีกหนึ่งเดือน ราคาการต่ออายุ - 1900 บาท

เราจัดทริปเดินทางไปลาวเพื่อขอวีซ่าไทยทุกวันพุธและวันอาทิตย์ด้วยรถมินิบัสแสนสบายจากทุกที่ในพัทยา ค่าที่พักค่าอาหารและกงสุลรวมอยู่ในค่าใช้จ่ายของการเดินทาง

กำหนดการตามชั่วโมง

มีการจัดทริปทุกสัปดาห์ในวันพุธและวันอาทิตย์ ข้อยกเว้นเป็นวันหยุดราชการเมื่อสถานกงสุลไทยไม่ทำงาน อย่างไรก็ตามสิ่งนี้จะเตือนคุณล่วงหน้าอย่างแน่นอน

ดังนั้นในวันแรกจาก 17 ถึง 19 ทุกคนเก็บชั่วโมงโรงแรมในพัทยา ถัดไปคือถนน ที่ 5 ในตอนเช้าคุณมาถึงที่ชายแดน ด้วย 6 และ 7 ชั่วโมงที่คุณต้องผ่านด่านศุลกากรคุณจะได้รับวีซ่าชั่วคราวเพื่อเข้าประเทศลาว จาก 08: 30 ถึง 10: 30 ที่คุณส่งเอกสารไปยังสถานกงสุลไทย

ใน 11 ชั่วโมงคุณจะถูกตัดสิน ตั้งแต่ 12 ถึง 13 ทุกคนจะได้รับการปฏิบัติ ให้บริการอาหารกลางวันเป็นบุฟเฟ่ต์ดังนั้นคุณสามารถเลือกอาหารที่คุณสนใจ จนกว่าจะถึงเวลาว่าง 18 ชั่วโมง: ใครบางคนกำลังเรียนเวียงจันทน์ใครบางคนชอบที่จะหลับ ใน 18 (เป็นการดีกว่าที่จะชี้แจงเวลาที่แน่นอน) คุณจะได้รับการเสนอให้ลงไปทานอาหารเย็น: มื้ออาหารหนึ่งมื้อและเครื่องดื่มสำหรับแขกแต่ละคน

ในวันที่สามคุณจะได้รับอาหารเช้าจาก 7 ในตอนเช้า จากนั้นเวลาว่างจะให้บริการจนถึง 12 ต่อมาการขับไล่ แต่คุณยังสามารถทานอาหารกลางวันได้ ระหว่าง 13: 30 และ 14: 30 ทุกคนจะได้รับหนังสือเดินทาง จากนั้นในชั่วโมง 16 คุณจะถูกพาไปที่ชายแดนจากที่ที่จะพาไปที่พัทยา และในช่วงเวลาตั้งแต่ 1 ในตอนเช้าจนถึง 3 ทุกคนได้รับการอบรมในโรงแรม

ฉันควรใช้อะไรกับฉัน

คุณควรมีหนังสือเดินทางติดตัวสำเนาของมันรวมถึงภาพถ่ายเคลือบเงาสี 3 บนพื้นหลังสีขาว 3,5 บน 4,5 ภาพถ่ายสามารถทำบนเส้นขอบกับลาว หากเอกสารถูกวาดขึ้นและบนเด็กก็จำเป็นต้องใช้สูติบัตรเป็นภาษาอังกฤษ การเดินทางไปยังประเทศลาวในหนังสือเดินทางของคุณจะต้องฟรีอย่างน้อยหน้า 3

วีซ่าคืออะไร

ตัวอย่างเช่น โนนโอ ออกให้แก่ผู้ที่มาพร้อมกับญาติ ไม่ใช่ข ให้สิทธิในการทำงานและ ไม่ใช่เอ็ด - เพื่อศึกษา ดังนั้นหากคุณมีวีซ่าที่ยังไม่หมดอายุในหนังสือเดินทางคุณต้องมีจดหมายจากโรงเรียนนายจ้างหรือคู่สมรสของคุณ หากคุณต้องการเปลี่ยนหนึ่งในรายการที่อยู่ในรายการท่องเที่ยวคุณต้องนำเอกสารชุดที่เหมาะสมติดตัวไปด้วย ตามกฎแล้วโรงเรียนหรือนายจ้างเตรียมไว้แล้วมันขึ้นอยู่กับกรณีเฉพาะ

คุณกำลังรออะไรอีกหรือ

คุณจะถูกเลือกขึ้นจากโรงแรมในพัทยาและนำไปที่ ลาว. การเดินทางเกิดขึ้นในการขนส่งที่ทันสมัยและสะดวกสบาย นำเสื้อผ้าที่อบอุ่นไปกับคุณ ความจริงก็คือในเวลากลางคืนมันเป็นบางครั้งมันก็คุ้มค่าที่จะพิจารณา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เดินทางพร้อมเด็กเล็ก

มีการออกวีซ่าสำหรับทุกคนรวมถึงผู้พิการ อย่างไรก็ตามการเดินทางในกรณีของพวกเขาจะดำเนินการต่อหน้าผู้ร่วม นอกจากนี้พวกเขาจะต้องจ่ายแยกต่างหากสำหรับการเรียกรถแท็กซี่แล้วในประเทศลาว

การเคลื่อนย้ายข้ามพรมแดนนั้นเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว: เราเลือกเวลาที่ไม่มีการโหลด และในดินแดนของลาวคุณจะถูกตัดสินอย่างรวดเร็วเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนได้ในไม่ช้า ค่าใช้จ่ายของการบริการรวมถึงอาหารด้วย

สำหรับการทำงานกับเอกสารคุณไม่ต้องทำอะไรเลย ใบสมัครแบบสอบถามและอื่น ๆ ทั้งหมดจะกรอกให้คุณ คุณจะต้องลงชื่อเท่านั้น แน่นอนมืออาชีพที่มีประสบการณ์ซึ่งไม่ได้ทำผิดพลาดสามารถทำงานกับเอกสารได้ เหนือสิ่งอื่นใดคุณไม่จำเป็นต้องจัดการกับค่าทูตเพราะพวกเขารวมอยู่ในค่าใช้จ่ายของโปรแกรมแล้ว

และในที่สุดการกำจัดของคุณจะเกือบทั้งวันในประเทศลาว นั่นคือคุณสามารถเดินผ่อนคลายสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวและอาหารท้องถิ่น สรุปแล้วมันคล้ายกับการทัศนศึกษาด้วยโบนัสที่ดีในรูปแบบของวีซ่าตกแต่ง

วีซ่าท่องเที่ยวไทยจำเป็นต้องมีอะไรบ้าง?

ภาพ Passport และ 3 3,5 บน 4,5 cm (บนพื้นหลังสีขาว, สี, เงา, ไหล่ควรถูกปิด) นั่นก็เพียงพอแล้ว

คุณสามารถออกวีซ่าท่องเที่ยวได้ตั้งแต่อายุเท่าไร

ไม่เหมือนใคร - กับ 19 จนถึงวัยนี้บุคคลในประเทศไทยถือว่าเป็นผู้เยาว์ นั่นคือเอกสารสำหรับมันจะถูกประมวลผลเป็นเด็ก: ต้องมีพ่อแม่อย่างน้อยหนึ่งคนและต้องมีสูติบัตรเป็นภาษาอังกฤษ

จะทำอย่างไรถ้าเด็กเข้าหนังสือเดินทาง

ในสถานการณ์เช่นนี้การเดินทางควรไปกับเขา อย่าทำโดยไม่มีสูติบัตร (พร้อมการแปลเป็นภาษาอังกฤษ) และสำหรับเด็กนั้นจำเป็นต้องออกวีซ่าประเภท NON-O

คุณไปประเทศลาวเพื่อขอวีซ่ากี่วัน

โดยปกติจะเป็นวันพุธและวันอาทิตย์ แต่บางครั้งเนื่องจากวันหยุดที่แตกต่างกันตารางจะถูกเลื่อน ดังนั้นวันที่ดีที่สุดคือการระบุล่วงหน้า

ฉันทำเกินกำหนด เป็นอย่างไร

ในกรณีนี้ที่ชายแดนคุณจะถูกปรับ 500 บาทต่อวัน แต่ไม่เกิน 20 000 ในหนังสือเดินทางจะวางแสตมป์ในการชำระเงิน ไม่ส่งผลกระทบต่อโอกาสในการออกวีซ่าในอนาคต

สำคัญ! หลังจากที่ได้รับวีซ่าสำหรับการมาถึงในพัทยาคุณต้องลงทะเบียนในการเข้าเมืองระหว่างวัน!

ถ้าคุณไปลาวในวันพุธและกลับมาที่พัทยาในวันเสาร์คุณต้องลงทะเบียนกับ IMMIGRATION ในวันจันทร์ หากต้องการทำสิ่งนี้ให้นำหนังสือเดินทางและข้อตกลงการเช่ามาด้วย

ที่อยู่: 75 / 265 หมู่ 12 ถนนจอมเทียน 5 หนองปรืออำเภอบางละมุง

อัพเดทข้อมูล
เราแจ้งให้คุณทราบว่าเริ่มต้นจาก 1 กุมภาพันธ์ 2019
คุณจะต้องกำหนดเวลาการนัดหมายออนไลน์ก่อนที่จะยื่นขอวีซ่าสำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าเมืองการท่องเที่ยวและการเดินทางผ่าน thaivisavientiane.org พิมพ์คำยืนยันการนัดหมายพร้อมหมายเลขเปิดของคุณ
เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเกี่ยวกับชายแดนให้ใช้บริการ ทางเดินสีเขียว

การต่อวีซ่าในลาว

7
ส่งคำตอบ

Avatar
4 ห่วงโซ่ความคิดเห็น
3 การตอบสนองห่วงโซ่
0 สมัครพรรคพวก
ความคิดเห็นยอดนิยม
เธรดของความคิดเห็นปัจจุบัน
5 ผู้เขียนความคิดเห็น
ВероникаRaisa shantzKonstantin Savenkovผู้ดูแลระบบDimitrii ผู้เขียนความคิดเห็นล่าสุด
ใหม่ เก่ากว่า โหวตมากที่สุด
Dimitrii
Dimitrii

บอกฉันคุณทำเอกสารของคุณเองสำหรับวีซ่าท่องเที่ยวหรือไม่

Konstantin Savenkov
Konstantin Savenkov

พวกขอบคุณมากสำหรับความช่วยเหลือ ฉันพลาดอะไรบางอย่างไปและในวินาทีสุดท้ายพบว่าจุดสิ้นสุดของวีซ่าของฉันคือ 2 ของวันนั้น ในช่วงไฮซีซั่นเราพบจุดว่างเปล่าสำหรับฉันแม้ว่าฉันจะโทรหาใครก็ตามทุกคนก็ปฏิเสธ ทุกอย่างเป็นระเบียบมาก - ผ่านชายแดนไทยจากนั้นขึ้นรถบัสไปลาวเก็บเอกสารที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองแล้วเดินทางต่อในวันถัดไปโดยไม่ต้องรอคิว

Raisa shantz
Raisa shantz

ยินดีต้อนรับ! วิธีการลงทะเบียนเพื่อรับที่สถานทูต? วีซ่าของฉันจะสิ้นสุดในเดือนเมษายน 1 เมื่อไหร่ที่ฉันจะไปกับคุณและในกรณีของการเดินทางกับคุณคุณลงทะเบียนตัวเอง?

Вероника
Вероника

ฉันต้องใช้บัตรกำนัลออนไลน์สำหรับวีซ่านักเรียนหรือไม่