ทัวร์ Sertana

การออกวีซ่าไทยกับ Sertana Tour

Sertana Tour เป็น บริษัท ให้บริการด้านการท่องเที่ยวที่น่าเชื่อถือและมีประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี ผู้จัดการของ บริษัท นำเที่ยวจะขอบคุณลูกค้าแต่ละรายซึ่งเป็นแนวทางแบบมืออาชีพในการแก้ไขปัญหาและปัญหาส่วนตัวของเขา

พวกเขาจะช่วยคุณซื้อตั๋วในราคาที่ดีที่สุดสำหรับปลายทางใด ๆ ไปยังปลายทางที่เลือกพร้อมเงื่อนไขที่ดีที่สุด จะแนะนำการเดินทางไปยังสถานที่ที่มีเอกลักษณ์ที่สุดในโลก พวกเขารู้วิธีการเตรียมและยื่นขอวีซ่าที่ซับซ้อนอย่างถูกต้องรวมถึงวีซ่าประเทศไทย

บริษัท จัดการอย่างมืออาชีพกับองค์กรขององค์กรและการเดินทางท่องเที่ยวบุคคลการประชุมกิจกรรมทางธุรกิจ เชี่ยวชาญในทิศทางเอเชียดังนั้นเมื่อมาถึงที่นี่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าปัญหาจะเกิดขึ้น วีซ่าไทย จะไม่เกิดขึ้น

วีซ่าไทย

ประสบการณ์ 10 ปีในด้านการบริการวีซ่าช่วยให้หน่วยงานการท่องเที่ยวให้การค้ำประกันกับลูกค้าของพวกเขาเป็นพนักงานรู้วิธีที่จะรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่ได้มาตรฐานและความแตกต่างในการออกแบบเอกสาร การขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญที่ Sertana Tour จะช่วยคุณประหยัดเวลาและไม่อนุญาตให้คุณเข้าไปดูรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการเตรียมเอกสารและการประกันภัยเขียนถึงสถานทูตและรวบรวมเอกสารอ้างอิง

ประเทศไทยเป็นประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งทุกปีได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก นี่คือมุมแปลกใหม่ที่เรียกว่า "ดินแดนแห่งรอยยิ้ม" ด้วยความมีน้ำใจของคนในท้องถิ่น ภูมิทัศน์ภูเขาที่สวยงามวัดโบราณตลาดน้ำร้านอาหารไทยและการนวดแผนไทยเกาะปะการังหาดทรายขาวพราวสวนปาล์มและต้นมะพร้าวดึงดูดผู้เข้าชมจากทั่วทุกมุมโลกหลายพันคนทุกปี

พนักงานที่มีความสามารถของ Sertana Tour จะให้ความช่วยเหลืออย่างแท้จริงในการรวบรวมเอกสารสำหรับองค์กรในช่วงวันหยุดของนักท่องเที่ยวการเดินทางเพื่อธุรกิจการเยี่ยมชมการสัมมนาและการจัดนิทรรศการในประเทศไทย

วีซ่าไทย

หากคุณอยู่ในประเทศเพื่อการท่องเที่ยวไม่เกิน 30 วันคุณจะไม่ต้องขอวีซ่าเข้าประเทศไทยในกรณีอื่น ๆ ทั้งหมดที่จำเป็นในการออกเอกสารนี้ วีซ่าไทยสามารถเป็นนักท่องเที่ยว, ธุรกิจ, แขก, ทำงาน, อาสาสมัคร สถานกงสุลไทยเปิดวีซ่าเข้าครั้งเดียวเป็นเวลา 3 เดือนโดยมีระยะเวลาพำนักสูงสุดถึง 60 วันหรือวีซ่าแบบเข้าออกหลายเดือนเป็นเวลา 6 เดือนโดยมีระยะเวลาพำนัก 30 หรือ 60 วัน บริษัท Sertana Tour จะช่วยในการออกแบบวีซ่าประเภทเหล่านี้ตามคำขอของลูกค้า

ในการสมัครขอวีซ่ามายังประเทศไทยไม่จำเป็นต้องมีสถานภาพส่วนตัว ผู้จัดการของ บริษัท จะวาดขึ้นและส่งเอกสารไปยังสถานกงสุลไทยในเคียฟหรือมอสโกอย่างอิสระทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของวีซ่า สถานกงสุลเคียฟเปิดเฉพาะวีซ่านักท่องเที่ยวหรือการขนส่ง ประเภทที่เหลือจะออกโดยสถานกงสุลมอสโก

แพคเกจของเอกสารควรรวมถึง: โดยไม่คำนึงถึงประเภทของวีซ่า

  • หนังสือเดินทางมีอายุอย่างน้อย 6 เดือนนับจากวันที่ผลตอบแทนตามแผน
  • ข้อมูลที่จะกรอกแบบสอบถาม
  • ขนาดภาพถ่าย 3,5 ถึง 4,5 cm;
  • ใบรับรองจากธนาคารเป็นภาษาอังกฤษ (หรือมีการแปลเป็นภาษาอังกฤษ) พร้อมการยืนยันความพร้อมของเงินทุนในบัญชีส่วนบุคคลเทียบเท่ากับ 650 ดอลลาร์สหรัฐ (สำหรับ multivisa - 5700 ดอลลาร์)
  • ใบรับรองการจ้างงาน (แปลเป็นภาษาอังกฤษ);
  • การยืนยันการจองตั๋วเครื่องบิน (ให้บริการโดย Sertana Tour);
  • การจองสถานที่ในสถานที่พัก: โรงแรม, อพาร์ทเมนท์ (ออกโดย บริษัท ตัวแทนท่องเที่ยว)

การไว้วางใจในความสำเร็จการกรอกและการยื่นเอกสารแพคเกจการประกันสำหรับผู้เชี่ยวชาญของ บริษัท Srtana Tour ไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีการที่มีคุณภาพในการให้บริการและผลบวกของความร่วมมือ

ทิ้งคำตอบไว้

E-mail ของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Обязательныеполяпомечены *