วีซ่าท่องเที่ยวครั้งเดียวสำหรับ 3 เดือนสำหรับพลเมืองรัสเซีย

การต่อวีซ่าในลาว

หากคุณต้องการออกหรือขยายวีซ่าเขียน:

โทรศัพท์: + 66 98 427 35 11 (Viber, WhatsApp)

โครงการ ราคา (บาท) วันของ
นักท่องเที่ยวขาจรสำหรับพลเมืองของสหพันธรัฐรัสเซีย 5000 พุธอาทิตย์
นักท่องเที่ยวขาจร (สำหรับชาวเบลารุส, ยูเครน, คาซัคสถาน) 6000 พุธอาทิตย์
NON B, O, ED (สำหรับพลเมืองสหพันธรัฐรัสเซีย) 6000 พุธอาทิตย์
NON B, O, ED (สำหรับพลเมืองเบลารุส, ยูเครน, คาซัคสถาน) 7000 ประจำวัน
วีซ่าวิ่งไปกัมพูชา 2500 ประจำวัน
Visa Run to Laos (สำหรับชาวรัสเซีย) 4500 พุธอาทิตย์
Visa Run to Laos (สำหรับชาวเบลารุส, ยูเครน, คาซัคสถาน) 5500 ประจำวัน
วีซ่านักเรียน ED-Visa สำหรับ 6 เดือน 12900 ประจำวัน
ED-Visa และภาษาอังกฤษเป็นกลุ่ม (ชั่วโมง 144) 17000 ประจำวัน
ED-Visa และภาษาไทยในกลุ่ม 27000 ประจำวัน

ทุกวันพุธและวันอาทิตย์ (ยกเว้นวันที่สถานกงสุลไทยในลาวทำงานในวันหยุดราชการ)

หมายเหตุ: ในการต่ออายุวีซ่าใน Laoso ในหนังสือเดินทางของคุณจะต้องมีอย่างน้อยสามหน้าฟรี

วัน 1

17: 00 - 19: 00 ออกเดินทางจากโรงแรมในพัทยา การเดินทางโดยการขนส่งที่สะดวกสบาย (นำเสื้อผ้าที่อบอุ่นไปกับคุณ - มันเย็นพอในห้องโดยสารตอนกลางคืนสำหรับเด็กที่มีหมวกและแจ็กเก็ตอยู่เสมอ)

วัน 2

05: 00 มาถึงที่ชายแดนกับประเทศลาว

06: 00 - 07: 00 ผ่านการควบคุมชายแดนรับวีซ่าเข้าประเทศลาว

08: 30 - 10: 30 การส่งเอกสารไปที่สถานทูตไทยในเวียงจันทน์เพื่อรับวีซ่าไทย การดำเนินการและยื่นเอกสารทั้งหมดสำหรับวีซ่านักท่องเที่ยวจะเกิดขึ้นที่สถานทูตด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ซึ่งจะทำทุกอย่างอย่างถูกต้องทันทีโดยไม่มีข้อผิดพลาดใด ๆ

11: 00 เช็คอินที่โรงแรม

12: 00 -13: 00 อาหารกลางวัน (บุฟเฟ่ต์)

13: 00 - 18: 00 เวลาว่าง

18: 00 อาหารค่ำที่โรงแรม (หนึ่งจานและหนึ่งเครื่องดื่มให้เลือก)

วัน 3

07: 00 - 09: 00 อาหารเช้า

09: 00 - 12: 00 เวลาว่าง

12: 00 การขับไล่จากโรงแรม

12: 00 - 13: 00 อาหารกลางวัน

13: 30 - 14: 30 รับหนังสือเดินทางที่สถานทูต

15: 30 - 16: 00 ถึงชายแดนลาว - ​​ไทยออกเดินทางสู่พัทยา

01: 00 - 03: 00 บริการรับส่งจากโรงแรม

สำหรับผู้โดยสารที่มีความคล่องตัวลดลง: หากคุณเดินทางด้วยรถเข็นคนพิการคุณต้องมีคนอยู่ด้วยคุณต้องจ่ายค่าแท็กซี่เพิ่มเติมในประเทศลาว (2000 บาท) โดยการนัดหมายล่วงหน้า

วีซ่าท่องเที่ยวแบบเข้าครั้งเดียวรวมถึง 2 ของเดือน + 1 ของเดือนหลังจากการต่ออายุในสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองซึ่งคุณจะต้องจ่าย 1900 บาท

คุณต้องนำติดตัวไปประเทศลาว: ภาพถ่าย 3 (ภาพถ่ายสีมันวาวของรูปแบบ 3.5 × 4.5 ซม.) + สำเนาหนังสือเดินทาง + หนังสือเดินทาง สำหรับเด็กคุณต้องมีสูติบัตรเป็นภาษาอังกฤษ

เราต้องการจากคุณในแบบฟอร์มการสั่งซื้อที่แนบมากับหนังสือเดินทางของคุณ (หน้าที่มีรูปถ่ายและวีซ่าหรือตราประทับที่ถูกต้อง)

หากคุณมีวีซ่า Non O, NON B, NON ED ในหนังสือเดินทางของคุณและคุณต้องการได้รับวีซ่านักท่องเที่ยวคุณต้องมีจดหมายจากคู่สมรสคู่สมรสหรือญาติอื่น ๆ (NON O) จากนายจ้าง (NON B) หรือจากโรงเรียน (NON) ED) เพื่อยกเลิก

ส่งคำตอบ

Avatar