วิธีการขอวีซ่าไปอินเดีย: คำแนะนำทีละขั้นตอน

วีซ่าอินเดีย

อินเดียเป็นประเทศที่คุณสามารถเห็นแม่น้ำคงคาอันงดงามและหลุมฝังศพที่มีหิมะสีขาวของทัชมาฮาลวิหารในเมืองของโลตัสและซากของเมืองโบราณของแฮมฟี เป็นที่น่าสนใจสำหรับนักเดินทางที่มีแหล่งท่องเที่ยวจำนวนมากที่พักราคาประหยัดและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนที่หลากหลาย

ในหมู่พวกเขามีชายหาดของกัว, การปีนเขาในเทือกเขาหิมาลัย, การทัศนศึกษาในป่าที่รุนแรง, การเที่ยวชมเมืองและการปฏิบัติทางจิตวิญญาณในแอสแรม แต่ถ้าจะไปอินเดียคุณต้องมีวีซ่า

คุณสามารถสั่งซื้อได้ในรุ่นกระดาษและอิเล็กทรอนิกส์ เราจะเข้าใจในสิ่งที่เพื่อจัดเรียงของพวกเขาแต่ละคน

วีซ่าอิเล็กทรอนิกส์ไปยังอินเดีย -2018

มันเรียกว่า "วีซ่าเมื่อเดินทางมาถึง" เพราะแสตมป์อนุญาตให้เข้าในหนังสือเดินทางแล้วที่ชายแดนของประเทศเจ้าภาพ

aeroport_deli-คุณสามารถเลือกที่จะลงจอดใด ๆ สนามบินนานาชาติ 24 - ด้วยรูปแบบการทำงานของ e-visa ในแต่ละประเภท และใน ห้าท่าเรือ: Mumbai, Goa, Chennai, Cochin และ Mangalore

หากก่อนที่จะมีการขอวีซ่าอิเล็กทรอนิกส์ไปยังอินเดียจนถึงวันที่ 30 จากปีที่แล้วเป็นไปจนถึง 60 คุณสามารถเข้าประเทศได้สองครั้งในช่วงเวลานี้ ในหนึ่งปีปฏิทินอนุญาตให้ออกเอกสารดังกล่าวไม่เกินสองครั้ง

จะส่งใบสมัครเพื่อรับใบเสร็จได้ที่ไหน ไปยังพอร์ทัลสถานะของกระทรวงการต่างประเทศอินเดีย - indianvisaonline.gov.in/evisa/tvoa.html

วิธีขอวีซ่าไปอินเดียออนไลน์:

  1. กรอกแบบสอบถาม
  2. เราส่งรูปถ่ายและสแกนหนังสือเดินทางระหว่างประเทศ
  3. เราแนะนำค่าธรรมเนียมการขอวีซ่า
  4. เรากำลังรอรหัสอีเมลยืนยันการชำระเงิน (ห้าวัน)
  5. เราตรวจสอบสถานะของวีซ่า (ผ่านบริการ gov.in/visa/VisaEnquiry.jsp)
  6. เมื่อมีกรอบให้บันทึกงานพิมพ์
  7. แสดงที่ชายแดนและประทับตรา

รายละเอียดปลีกย่อยเมื่อกรอกแบบฟอร์มการยื่นขอวีซ่าไปยังอินเดีย

นักเดินทางที่เริ่มต้นไม่สามารถหาได้ง่ายในเครื่องมือค้นหา พวกเขาสับสนในแง่และพยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับคำขอ“ กรอกข้อมูลวีซ่าไปอินเดีย”

สิ่งนี้ไม่เป็นความจริงทั้งหมดเพราะเป็นแบบสอบถามที่กรอก และคุณต้องมองหาเธอ มีปัญหาอื่น - บนเว็บไซต์จะไม่เปิดทันที

ก่อนอื่นคุณสร้างแอปพลิเคชันในส่วน indianvisaonline.gov.in/evisa/Registration. และจากนั้นแบบสอบถามจะปรากฏขึ้น

คุณจะต้องตอบเป็นภาษาอังกฤษและก่อนที่พอร์ทัลจะออกคำเตือนว่าคุณต้องเตรียมเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดก่อนที่จะกรอก

มีสองความแตกต่าง: ก่อนหนังสือเดินทางหมดอายุจากช่วงเวลาที่เดินทางมาถึงประเทศนั้นจะต้องมากกว่าหกเดือนและจะต้องมีอย่างน้อยสองแผ่นฟรีในมันสำหรับเครื่องหมายวีซ่า

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกอย่างตรงตามข้อกำหนดเหล่านี้หรือไม่ จากนั้นคุณสามารถเริ่มต้น และเราจะบอกจุดสำคัญอีกสองสามข้อ

ไม่สำคัญว่าคุณจะป้อนโรงแรมในคอลัมน์ใด ชื่ออ้างอิงในอินเดีย. นี่เป็นสิ่งสำคัญในการออกแบบรุ่นกระดาษ ในขณะที่สำหรับอิเล็กทรอนิกส์คุณจะไม่ถูกถามถึงหมายเลขการจองที่โรงแรม

elektronnaya-VIZA-V-indiyuถึงจุด สัญชาติ / หมายเลขประจำตัวประชาชน จะต้องป้อนหมายเลขและซีรี่ส์ของบัตรประจำตัวหลัก (รัสเซีย) เมื่อเติมลงไปให้ป้อนตัวเลขพร้อมกันโดยไม่ใส่ N

เมื่อกรอกวีซ่าเข้าประเทศอินเดียบางครั้งผู้คนอาจเข้าใจผิดในคำถามต่อไป "คุณอาศัยอยู่อย่างน้อย 2 เป็นเวลาหลายปีในประเทศที่คุณสมัครวีซ่าหรือไม่" มันเกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตในรัฐที่คุณจากไป

และในที่สุดก็เป็นส่วน เครื่องหมายประจำตัวที่มองเห็นได้ ต้องแสดงรายการคุณลักษณะที่ปรากฏในลักษณะที่การควบคุมชายแดนสามารถประเมินได้ คำอธิบายของรอยแผลเป็นหรือปานบนใบหน้า แต่ไม่ควรระบุร่องรอยของไส้ติ่งอักเสบ

วิธีการประทับตราเมื่อมาถึงที่สนามบิน?

SHAG1 เราเข้าคิวเพื่อควบคุมหนังสือเดินทาง E-Visa

SHAG2 เรานำเสนอบริการชายแดนพร้อมหนังสือเดินทางวีซ่าอิเล็กทรอนิกส์ที่พิมพ์ออกมาและบัตรตรวจคนเข้าเมืองซึ่งคุณจะต้องกรอกล่วงหน้า มันจะออกในเวลาที่เริ่มดำเนินการ / ขึ้นฝั่งของเครื่องบิน

อินเดีย

SHAG3 คุณจะถูกถ่ายภาพลายนิ้วมือจะทำเครื่องหมายในหนังสือเดินทาง นี่คือวีซ่า

SHAG4 เรากำลังรับกระเป๋าและออกไป

วีซ่าธรรมดาไปอินเดีย 2018

เตรียมล่วงหน้าและวางในหนังสือเดินทางของคุณ รับโดยตรงไปยังถิ่นที่อยู่ของพวกเขาสามารถอาศัยอยู่ทั้งหมด สามเมืองของรัสเซีย: วลาดิวอสต็อก, มอสโกและเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก.

วีซ่าไปอินเดีย

ที่นี่เป็นสถานที่ซึ่งทั้งสามกงสุลออกวีซ่าให้กับประเทศรัสเซียสำหรับประเทศรัสเซีย ผู้อยู่อาศัยในการตั้งถิ่นฐานที่เหลือจะต้องมาพร้อมกับชุดเอกสารหากพวกเขาวางแผนที่จะใช้เวลามากกว่าสองเดือนในต่างประเทศ

วีซ่าไปอินเดีย

ราคาของวีซ่าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับชาวรัสเซียจะเป็นค่าคอมมิชชั่นธนาคาร $ 75 + 2,5% หากคุณขอความช่วยเหลือจากเอเจนซี่ก็จะเพิ่มเปอร์เซ็นต์เป็นจำนวนนี้ พลเมืองของรัฐอื่นสามารถหาอัตราปัจจุบันได้จากเอกสารนี้ - indianvisaonline.gov.in/evisa/eTV_revised_fee_final.pdf

เครื่องคิดเลขไปยังประเทศอินเดีย

ประเภทของวีซ่าตามจำนวนครั้งที่อนุญาตให้เข้าประเทศ

  • เดียว - อนุญาตให้ดำเนินการเที่ยวเดียวเท่านั้น
  • ซ้ำ - คุณสามารถเยี่ยมชมอินเดียสองครั้ง นอกจากนี้กฎที่มีอยู่ก่อนหน้านี้ที่ 2 ควรผ่านระหว่างการเข้าชมในหนึ่งเดือนไม่ทำงานอีกต่อไปใน 2018
  • สามเท่า - คุณมาโดยไม่ได้รับใบอนุญาตใหม่สามครั้ง
  • ซ้ำแล้วซ้ำอีก - อนุญาตให้เข้าประเทศอินเดียตามระยะเวลาที่กำหนด (จาก 60 วันถึง 5 ปี) โดยไม่ จำกัด จำนวนครั้ง เมื่อคุณดำเนินการคุณจะต้องอธิบายวัตถุประสงค์ของการเยี่ยมชมเป็นภาษาอังกฤษรวมถึงการนำเสนอวีซ่าไปยังประเทศอื่น ๆ ในกรณีที่คุณเดินทางโดยเครื่องบินระหว่างทาง นอกจากนี้สถานกงสุลอาจขอให้ปฏิบัติตามเงื่อนไขอื่น ๆ

ประเภทของวีซ่าขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของการเดินทาง

  • นักท่องเที่ยว (สูงสุดสองเดือน)
  • การขนส่ง (ใช้ได้สำหรับรายปักษ์นับจากวันที่ได้รับ)
  • หญิงธุรกิจ (เอกสารจะต้องมาพร้อมกับการโทรจากพันธมิตรทางธุรกิจคำเชิญไปยัง symposia / นิทรรศการ / สัมมนา ฯลฯ )
  • นักเรียน (ในการยื่นขอวีซ่าไปยังอินเดียผู้สมัครจะต้องส่งใบรับรองการลงทะเบียนไปยังมหาวิทยาลัยและใบเสร็จรับเงินสำหรับการชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา)
  • ทางการแพทย์ (จะต้องได้รับคำเชิญจากสถาบันการแพทย์ที่คุณจะได้รับการรักษา)
  • ทำงาน (คุณต้องมีสัญญากับนายจ้างและใบอนุญาตทำงานในประเทศ)

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับวีซ่าท่องเที่ยวไปยังประเทศอินเดีย

  1. หากจำเป็นในกรณีฉุกเฉินรุ่นอิเล็กทรอนิกส์จะไม่ทำงานสำหรับคุณ มีการออกวีซ่าเร่งด่วนสำหรับ 3 ของวันและชำระเงินภายใน 5 วัน รหัสยืนยันอาจไม่มีเวลามาที่อีเมล
  2. วันที่ที่วีซ่าอิเล็กทรอนิกส์เริ่มดำเนินการนับจากช่วงเวลาที่ได้รับเครื่องหมายที่สนามบิน ในเวลานั้นวีซ่ากระดาษจะมีผลบังคับใช้แล้วในรัสเซียนับจากวันที่ประทับตราของคุณถูกประทับตรา ดังนั้นมันจะจบเร็วขึ้น
  3. หากคุณเดินทางผ่าน บริษัท ทัวร์และคุณสนใจกัวเพียงอย่างเดียวคุณไม่สามารถยื่นขอวีซ่าไปอินเดียได้ด้วยตัวเอง ในกรณีนี้การเตรียมเอกสารและการจัดกลุ่มเยี่ยมชม (นักท่องเที่ยว 4 มากขึ้น) ถือว่าเป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เตรียมพร้อมที่ชายแดนของคุณหนังสือเดินทางของคุณจะถูกลบและส่งไปยังศูนย์โยกย้ายเพื่อเก็บข้อมูล ในทางกลับกันคุณจะได้รับ ID ชั่วคราว วิธีการได้รับวีซ่านี้จะช่วยลดการรวบรวมเอกสาร แต่ จำกัด การเคลื่อนไหว - คุณไม่มีสิทธิ์เดินทางนอกประเทศ
  4. เด็กสามารถรับวีซ่าอิเล็กทรอนิกส์ได้เฉพาะเมื่อเขามีหนังสือเดินทางต่างประเทศแยกต่างหาก หากมีการป้อนในเอกสารของผู้ปกครองคนใดคนหนึ่งจะมีเฉพาะรุ่นกระดาษของใบอนุญาตการเข้าเท่านั้น

Indiai-9

และช่วงเวลาสุดท้าย เมื่อคุณสมัครวีซ่าไปอินเดียทางออนไลน์คุณจะไม่ถูกขอให้แสดงตั๋วไปกลับ (แม้ว่าในกรณีของรุ่นที่เป็นกระดาษก็จะเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับปัญหานี้) แต่ตามกฎปัจจุบันหากไม่มีคุณจะไม่ได้ลงทะเบียนสำหรับเที่ยวบิน! เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาคุณจะต้องมาที่สนามบินไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบินหรือตั๋วเครื่องบินไปยังประเทศที่คุณจะบินจากอินเดีย (หากมีการวางแผนการเดินทาง)

การเดินทางที่น่าจดจำ! และปล่อยให้การผจญภัยเป็นเพียงความรื่นรมย์

ส่งคำตอบ

Avatar